0988.83.45.45

Vị trí Lovera Vista Khang Điền ở đâu?

Vị trí chính xác dự án Lovera Vista

Dự án khu nhà ở cao tầng thuộc khu dân cư Phong Phú 4 Lovera Vista Khang Điền trực thuộc xã Phong Phú, huyện Bình Chánh được chủ đầu tư Khang Phúc (thành viên mới của tập đoàn Khang Điền) dự kiến triển khai vào quý 2/2019.

Lovera Vista tọa lạc tại 2 trục đường lớn trong khu Dân cư Phong Phú 4 là Đường số 12 (lộ giới 52m) và Đường 18 (lộ giới 30m) kế bên dự án nhà phố Lovera Park cũng của Khang Điền. Dự án sẽ cung cấp ra thị trường khoảng 1500 căn hộ với 3 block chung cư với giá phải chăng, đáp ứng nhu cầu nhà ở của cư dân khu vực Bình Chánh, Quận 8, Quận 7 và các vùng lân cận.

Sơ đồ vị trí Lovera Vista Khang Điền Bình Chánh
Sơ đồ vị trí Lovera Vista

Phải nhìn nhận thực tế rằng so với các dự án lân cận như Mizuki Park, Saigon Intela, Conic Riverside, căn hộ Happy City, Lovera Vista không có điểm thuận lợi về vị trí, do vị trí nằm sâu bên trong đường Trịnh Quang Nghị, cách mặt tiền Nguyễn Văn Linh khoảng gần 1km và cách trung tâm Phú Mỹ Hưng 10km. Tuy nhiên, Lovera Park có nhiều điểm mạnh hơn các dự án trên do các đặc điểm sau:

  • Dự án Lovera Vista nằm trong khu Dân cư Phong Phú 4 rộng đến 80 ha và tiếp tục mở rộng. Có đầy đủ tiện ích công cộng như công viên, hệ thống trường học từ mầm non đến trung học phổ thông trong bán kính 500m. Tất cả đều hiện hữu.
  • Kết nối vùng của Lovera Vista rất tốt, do nằm tại vị trí chiến lược về quy hoạch giao thông trong vùng. Lovera Vista nằm trên trục đường Trịnh Quang Nghị, lộ giới 60m và Song hành Quốc lộ 50 lộ giới 54m, kết nối trực tiếp với Quận 8, quận 6 thông qua các cầu Phú Định và Bình Tiên đang được triển khai. Khi hạ tầng hoàn thiện, từ Lovera Vista chỉ mất khoảng 10-15 phút để đến trung tâm Quận 6 và trục đường Võ Văn Kiệt.
  • Lovera Vista được phát triển bởi Khang Phúc – Khang Điền tiếp theo sự thành công của dự án nhà phố Liên kế Lovera Park. Với uy tín từ chủ đầu tư Khang Điền, nhà Phát triển Bất động sản hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh, đây sẽ là dự án có chất lượng tốt, giá cả vừa phải, tạo sự yên tâm cho khách hàng mua để ở và đầu tư.
Vị trí chính xác dự án Lovera Vista
Lovera Vista Khang Điền Bình Chánh được xây dựng trên diện tích 3ha thuộc khu dân cư Phong Phú 4, bên cạnh khu nhà phố Lovera Park
Tiềm năng vị trí của Lovera Vista
Tiềm năng vị trí của Lovera Vista