0988.83.45.45

Tiến độ Lovera Park Khang Điền Bình Chánh tháng 5.2018

Cập nhật tiến độ thi công khu I và 2 dự án Lovera Park Bình Chánh – Tháng 5.2018

 

Dự án Lovera Park được mở bán đợt 1 ngày 11.11.2017 và đợt 2 ngày 10.12.2017.

  • Thời gian dự kiến bàn giao: tháng 10.2018.
  • Tiến độ thanh toán theo Hợp đồng: 70% (đợt 5) hoặc 60% (đợt 4)
  • Các block đã xong có thể bàn giao: K, H, L (các căn mặt ngoài công viên)
  • Các block sắp hoàn thành: Các căn dãy L mặt trong và L shophouse mặt ngoài đường 20m, các căn dãy F view công viên và view đối nhà dãy G.
  • Các block đang thi công bàn giao theo tiến độ: E, G, F, D, A, B, C

Sau đây, chúng tôi xin cập nhật hình ảnh chụp dự án Lovera Park Khang Điền Bình Chánh từ trên cao bằng drone tính đến tháng 5/2018.

  1. Chụp toàn cảnh công viên Central Park khu B Lovera Park. Phía xa là các căn nhà phố dãy D đang được hoàn thiện mặt ngoài

2.  Quang cảnh chụp từ trên cao toàn bộ các khu nhà phố đang được thi công. Phía bên trái: dãy A và B, phía cuối Dãy E(view công viên) và D (giáp hàng rào), bên trái: dãy F (view công viên) và Dãy G (đối diện khoảng đất trống quy hoạch chung cư)

3.Khu nhà điều hành và hồ bơi 2 dành cho phân khu 2 Lovera Park, đối diện hồ bơi là các căn dãy E đang được thi công.

4. Hình chụp dãy F view công viên đang được hoàn thiện mặt ngoài. Phía sau là dãy G đã được cất nóc.

5. Dãy F và G từ trên cao. Dãy F đã được cất nóc hoàn thiện tất cả các căn, dãy G đang được triển khai thi công tầng 2. Lô đất phía tay phải được vây rào để tập kết vật tư, máy móc thi công và sắp được triển khai xây chung cư Hermosa Khang Điền

6. Toàn cảnh Lovera Park Khang Điền Bình Chánh nhìn từ hàng rào dự án dãy D. Phía xa là khu I với các block H, K và L đã hoàn tất và đã đón nhiều cư dân về sinh sống. 

 

Để tìm hiểu thêm thông tin về dự án, khác hàng có thể liên hệ trực tiếp với Phòng kinh doanh Lovera Park qua hotline:  0988.83.45.45 hoặc qua form liên lạc sau đây: